Thiết kế lịch để bàn

Các mẫu lịch để bàn bàn thường kiểu chữ A 13 tờ (1 lò xo giũa) hoặc chữ M với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và thanh lịch. Bạn có thể đặt lịch bàn tại phòng khách, bàn làm việc, hoặc làm quà tặng, cực kỳ thoải mái, tiện lợi và hiệu quả khi áp dụng ghi chú những sự kiện đáng nhớ, những note làm việc theo kế hoạch hoặc gặp gỡ đối tác.

in lịch bàn 2016

Thiết kế lịch để bàn được Ruee Việt Nam chúng tôi thiết kế nhiều chủ đề như: lịch bàn phong cảnh Việt Nam, lịch bàn phong cảnh thế giới, lịch phong cảnh thiên nhiên, vẻ đẹp tự nhiên của hoa và đá theo thiền Nhật Bản, bonsai phú quý.

Đặc biệt nhất thiết kế lịch để bàn theo màu sắc thương hiệu riêng của công ty.

 

Thiết kế lịch bàn độc quyền

 

Trên thông tin lịch còn kèm theo như: Địa chỉ, điện thoại, Fax, Email …, thông tin này được mạ vàng hoặc ép bạc theo yêu cầu của khách hàng, để giúp trông sang trọng và đẹp hơn. Hơn nữa bạn có thể  lựa chọn thêm các phụ kiện hộp đựng, túi giấy đựng lịch, các phụ kiện tích hợp làm quà tặng trở nên sang trọng và thanh lịch hơn khi cung cấp nó.

Mẫu lịch bàn

Tạo phong cách lịch bàn cũng là một trong những giải pháp truyền thông để quảng bá hình ảnh, sản phẩm hoàn chỉnh và uy tín của doanh nghiệp của bạn đến một gần đối tác tiềm năng. Và chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu hóa ý tưởng để truyền tải thông điệp về nhân dạng, thành phẩm, dịch vụ, chiến lược kinh doanh cho bạn một cách ấn tượng và khéo léo nhất. Hài hòa giữa các giá trị truyền thống của lịch Tết, nhưng vẫn toát lên được tiếng nói, tính cách, sự khác biệt của doanh nghiệp.

Rubee Việt Nam là một công ty có thể biến những sở thích, lợi ích riêng của từng doanh nghiệp thành một cá tính riêng, độc đáo riêng, sáng tạo riêng mà không chồng chéo những ý tưởng khác.

Lịch để bàn thời gian mùa xuân là một món quà ý nghĩa của các đối tác tài trợ giành chiến thắng kinh doanh, quà tặng gia đình. Tuy lịch để bàn âm thầm, lặng lẽ nhưng bên trong bạn thực sự tin tưởng trong suốt một năm bận rộn. Nó giúp bạn quản lý thời gian, quản lý hiệu suất công việc của mình mà không cần chi phí và công sức để theo dõi, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại với cuộc sống bận rộn ngày nay thì thời gian là vàng, là chuyên nghiệp cũng như là cơ hội mà mỗi con người không muốn lãng phí.

 

Báo giá in lịch tết các loại cho doanh nghiệp liên hệ

Công ty cổ phần Rubee Việt Nam

P206 – Tòa nhà B10C – Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel : 046 2607 555 – 046 2671 777

Email : contact@rubee.com.vn
Web : www.rubee.com.vn

Chuyên mục :

Tin tức liên quan